0981.244.664

Bị sưng mắt cá chân là bệnh gì ?
16/10/2017

Hành trình chị Quế – Hà Nội loại bỏ mắt cá chân

Chị QUẾ- 24 tuổi . Sinh sống tại Khu đô thị Nam Thăng Long, Hà nội đã chọn cách trị mắt cá chân bằng miếng dán Plasters. Sau một thời gian, mắt cá chân của chị đã bị thổi bay hoàn toàn.

Chị bị mụn cóc đã lâu, khoảng 2 năm. cách trị mắt cá chân Ban đầu nó là vết sần sùi trên lòng bàn chân không gây đau nhức và khó chịu . Chị vốn là người năng động và nhiệt huyết. Vì vậy, chị hoạt động khá nhiều, việc đi lại là thường xuyên.

Cách trị mắt cá chân của chị Quế

Sau hơn 1 năm, Vết sần sùi (mụn mắt cá chỏ ) đó phát triển lớn dần trở thành mụn  to bằng đầu ngón tay út. Mụn mắt cá chân làm chị khó chịu, đau nhức và nhiều khi chị ngại di chuyển. Dĩ nhiên nó cũng khiến chị ngại tụ tập cùng bạn bè. Điều này làm chị không thoải mái , ảnh hưởng tới công việc và làm giảm chất lượng cuộc sống của chị.

CÁCH CHỊ QUẾ ĐI TÌM GIẢI PHÁP “THỔI BAY” MỤN MẮT CÁ CHÂN

Chị Quế cũng như hầu hết người bị mụn mắt cá chân, chị đi tìm đến cách trị mắt cá chân bằng phương pháp dân gian. Tuy nhiên, mụn mắt cá chân không giảm, mà có xu hướng phát triển lớn dần và đau nhức hơn.

Chị quế  đã đi mua các loại thuốc bôi nhưng dùng hơn 1 tháng mà không thấy hiệu quả. Chị rất lo lắng, mụn mắt cá chân ngày càng lớn càng đau nhức mà không có cách nào làm giảm mụn.

Chị đã hỏi rất nhiều người quen, rất may chị có người quen làm công ty Dược mới chỉ cho chị dùng miếng dán Plasters. Việc chữa trị lúc đầu thuận lợi, miếng dán giúp bong dần lớp da sừng. Tuy nhiên, chị dán đến 2 tuần mà chưa có thấy bong chân mụn. Chị không biết có khỏi được không, chị liên tục gửi lời nhắn tới hệ thống “ sao sau 2 tuần mà chưa thấy bong “ .Được hỗ trợ từ chuyên gia chúng tôi, chị đã an tâm và tiếp tục dùng miếng dán. Sang đến tuần thứ 3, chân mụn của chị Quế bong ra hoàn toàn.

Đây là hình ảnh chân chị trước và sau khi bị mụn cóc :

cao-dan-mat-ca-chan-ban-o-dau

Tôi biết bạn đang tìm kiếm cách trị mắt cá chân và bạn chưa tìm ra. Điều bạn mong muốn là loại bỏ mụn mắt cá chân như chị Quế. Đừng do dự!

NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ LOẠI BỎ MẮT CÁ CHÂN SAU 10  NGÀY !

Cách 1 : Chat với Dược sĩ ở góc bên phải màn hình.

Cách 2 : Gọi điện thoại trực tiếp tới số 0981244664. Chúng tôi sẽ gọi điện với bạn tư vấn bạn cách loại bỏ HOÀN TOÀN mụn mắt cá chân.

*Lưu ý: Tác dụng, thời gian điều trị của sản phẩm phụ thuộc tình trạng bệnh và thể trạng của mỗi người.

Bình luận