0981.244.664

Giá bán miếng dán plasters và cách sử dụng miếng dán mụn cóc hiệu quả?
03/11/2018
Dùng miếng dán chữa mụn cóc plaster cần lưu ý những điều sau
07/11/2018

Nên dùng thuốc trị mắt cá chân hay tiểu phẫu mắt cá chân thì tốt hơn

thuoc-tri-mat-ca-chan

Nhiều câu hỏi đã đặt ra cho người bệnh là liệu nên dùng thuốc trị mắt cá chân hay chọn tiểu phẫu thì tốt hơn?

thuoc-tri-mat-ca-chan

Bệnh mắt cá chân hay còn biết đến là một dạng bệnh của mụn cóc gây nên không ít bất tiện cho người bệnh và thậm chí nếu không cẩn thận căn bệnh này còn có thể dẫn đến một số trường hợp nguy hiểm đến tính mạng con người. Tuy nhiên, thật may đây không phải là một căn bệnh nan y, hiện nay trong lĩnh vực y học đã nghiên cứu thành công nhiều phương pháp chữa bệnh hiệu quả, tiêu biểu là dùng thuốc và  tiểu phẫu.

⇒ Vậy câu trả lời chính là dùng thuốc dựa trên 3 lý do sau:

♦ Thứ nhất, so với hình thức tiểu phẫu thì thuốc trị mắt cá chân cũng được nhiều chuyên gia, y bác sĩ khuyên dùng bởi tính hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Nếu trước đây tiểu phẫu được xem là cách chữa mắt cá chân ưu việt nhất với ưu điểm an toàn, triệt để và thời gian lành vết thương lâu thì sự ra đời của thuốc trị đã “soán ngôi” một cách thuyết phục bởi đặc tính tương tự và thậm chí còn bảo đảm được sức khỏe người bệnh hơn so với tiểu phẫu.

♦ Thứ hai, nếu sử dụng thuốc trị mắt cá chân, bạn sẽ hoàn toàn được chủ động được thời gian của mình thay vì phải đến trung tâm y tế hay bệnh viện. Thời gian là nhân tố vô cùng quan trọng với con người trong thời đại hiện nay.

♦ Thứ ba, lý do thứ ba để chứng tỏ thuốc trị mắt cá chân là giải pháp chữa bệnh lý tưởng hơn so với tiểu phẫu chính là giá cả. Hiển nhiên, với tính chất của tiểu phẫu đòi hỏi y bác sĩ có kinh nghiệm và thiết bị hiện đại thì chắc hẳn chi phí bao giờ cũng cao hơn so với những cách chữa bệnh khác. Vì vậy, nếu bạn đang hướng đến giải pháp chữa bệnh mắt cá chân hiệu quả, triệt để, an toàn và đặc biệt giá thành phải chăng thì thuốc trị là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.

thuoc-tri-mat-ca-chan

   Thuốc trị mắt cá chân có cơ chế hoạt động như thế nào đến vết mắt cá chân?

Thuốc trị mắt cá chân có là dang băng dán nhỏ gần giống như băng cá nhân, khi dán lần đầu tiên, acid ngay lập tức thẩm thấu vào mắt cá làm tê liệt vi khuẩn HPV và làm mềm lớp da sừng hóa.

✓ Sau đó, lớp da bên ngoài có hiện tượng cứng hơn trước, cồi mắt cá bắt đầu nhô dần lên, lúc này bạn sẽ cảm thấy hơi đau nhức 1 chút

✓ Cồi mắt cá nhô theo cùng lớp da sừng đã thành tế bào chết đã sắp bong ra, trong giai đoạn này bắt đầu hình thành da non nên bạn sẽ cảm thấy hơi ngứa, nhiều bạn dùng tay bóc hoặc dùng kiềm cắt cồi ra, làm như vậy là đã gián đoạn quá trình, cồi mắt cá sẽ không hết được nhân. Vì thế, hãy để chúng từ từ bong ra một cách tự nhiên.

✓ Cuối cùng, sau khoảng 2 lần bong, dần đẩy hết hoàn toàn nhân mắt cá ra ngoài, vùng da này sẽ mềm hơn và tiếp tục dán thêm 1 đến 2 miếng dán để đảm bảo sạch cồi nhân và bảo vệ lớp da non đang hình thành.

*Lưu ý: Tác dụng, thời gian điều trị của thuốc phụ thuộc tình trạng bệnh và thể trạng của mỗi người.

thuoc-tri-mat-ca-chan

♠ Giá của thuốc trị mắt cá chân

Mỗi hợp tổng cộng 18 miếng, 240.000đ/hộp.

Chính sách hỗ trợ: Freeship toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.

Giảm còn 230.000đ/hộp, khi mua 2 hộp

Giảm còn 220.000đ/hộp, khi mua 3 hộp

Đảm bảo giá không có chỗ nào tốt hơn.

thuoc-tri-mat-ca-chan

♥ Đặt mua thuốc trị mắt cá chân chỉ cần gọi: 0981.244.664

Tại địa chỉ: Căn S04, Toà Nhà Sài Gòn Pearl, Số 92, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh.

Bạn cũng có thể gọi hoặc nhắn tin vào hotline, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Bình luận