0981.244.664

Cách chữa mụn cóc ở tay
19/10/2017
4 điều bạn nên làm ở phòng tập gym để tránh nguy cơ bị mụn cóc
22/10/2017

10 năm tìm cách trị mụn cóc, không ngờ khỏi hẳn nhờ phương pháp này

“Mình nghĩ mọi người bị mụn cóc hay mắt cá chân không nên đi tiểu phẫu. Vì mình đã thử những cách này mà mụn vẫn mọc. Mình bị mụn cóc ở dưới chân đi tiểu phẩu, rồi bắn laze mà vẫn bị lại. Mình dùng miếng dán này 1 tháng là sạch 3 mụn cóc. Đến bây giờ không lo bị mọc lại như hồi trước. Mình rất hài lòng. Nếu biết miếng dán plasters này sớm mình đã đỡ khổ. Mình dùng xong giới thiệu cho người nhà dùng, ai cũng khen. Công nhận miếng dán hay thật!”

cách trị mụn cóc

10 năm tìm cách trị mụn cóc ngỡ đơn giản mà không hề giản đơn

Đây là cảm nhận của chị Nhi, (Lê Đức Thọ, Gò Vấp, HCM) sau quá trình điều trị mụn cóc bằng miếng dán Plasters.

Tâm sự với chúng tôi, chị Nhi chia sẻ:

“Cách đây 10 năm, lúc đó mình mới đỗ đại học, là một cô sinh viên chân ướt chân ráo vô Sài Gòn học tập.  Da của mình bình thường đang nhẵn nhụi. Thế rồi, một ngày đẹp trời, mình phát hiện dưới lòng bàn chân có một nốt mụn mọc lên, mình ấn vào thấy đau và nhói.  Mình giật mình không hiểu vì sao lại mọc một nốt mụn lạ như vậy dưới chân của mình. Sau khi tìm hiểu, mình biết đó là mụn cóc.

Lúc đầu, mình đã thử mọi cách để làm mất nốt mụn đó như dùng tỏi, đắp lá tía tô, đốt nhang. Nghe bạn bè mách cách gì mình đều thử, nhưng chẳng ăn thua.

Sau đó mình đi da liễu làm tiểu phẫu để lấy nhân mụn ra, vậy mà cũng không khỏi.  Một thời gian sau, khi mình không thèm chữa nữa, thì nốt mụn đó to dần lên. Và thậm chí còn lan rộng ra xung quanh thêm nhiều nốt mụn khác làm mình đi lại rất khó khăn.

Lần này mình không đi tiểu phẫu nữa mà đi đốt laze. Đốt laze thì đỡ hơn tiểu phẫu, không đau, không sẹo.  Vài tháng đầu mình mừng hết sức vì thoát khỏi cái cảnh đau nhức, đi lại khó khăn. Nhưng rồi được tầm 5,6 tháng mụn cóc lại mọc lại chỗ cũ, mình bối rối vô cùng. Từ đó cứ mỗi lần mụn mọc mình lại đi đốt laze đến nỗi quen mặt bác sĩ nhưng vẫn không khỏi hẳn.”

Cách trị mụn cóc hiệu quả nhất nằm ở đây.

“Có một lần mình vô tình lên mạng tìm thấy miếng dán plasters chuyên trị mụn cóc, mình đã mua dùng thử. Được tư vấn kỹ càng mình dán theo hướng dẫn, ngày nào cũng cập nhật tình hình với shop. Sau 10 ngày, lúc đó mình dán được 10 miếng thì mụn đầu tiên đã bong ra. Mình tiếp tục dán thêm mụn tiếp theo, và cứ thế sau 1 tháng mình trị khỏi 3 mụn cóc.

Vì đã dùng nhiều cách trị mụn cóc mà vẫn bị lại nên mình không an tâm. Mặc dù đã trị khỏi mụn, mình vẫn lo sợ mụn mọc lại như trước. Đến nay đã được 1 năm kể từ ngày mình dùng miếng dán plasters, mụn cóc không còn làm phiền mình nữa. Mình cảm thấy mình thật may mắn.

Ở nhà mình có người cũng bị mụn cóc, và cả mắt cá chân nữa, mình đã giới thiệu miếng dán này và ai cũng khen rất tốt. Cảm ơn shop rất nhiều.”

Kể từ ngày Chị  khỏi mụn cóc, cứ tầm dăm bữa nữa tháng Chị lại đặt hàng giúp người này người kia. Có khi, Chị đặt 1 lúc 2 hộp,3 hộp, 4 hộp. Hỏi ra là Chị thấy hiệu quả nên gặp ai bị mụn cóc Chị cũng mang ra giới thiệu.

Nhiều lần Shop có đề nghị Chị làm CTV  của Shop, nhưng Chị từ chối. Cảm ơn Chị Nhi vì đã tin tưởng vào tâm huyết của chúng tôi. Mong rằng, Miếng dán Plasters sẽ tiếp tục đồng hành cùng những khách hàng đang bị mụn cóc – mắt cá chân. Mang đến cho bạn cách trị mụn cóc – mắt cá chân TẬN GỐC – HIỆU QUẢ – AN TOÀN- TIẾT KIỆM.

Hãy để miếng dán plasters giúp bạn cùng với sự chân thành!

Tại đây, chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí và theo dõi trong suốt quá trình điều trị đến khi khỏi bệnh.

Bạn có thể nhắn tin hoặc gọi hotline 24/24 của chúng tôi:

*Lưu ý: Tác dụng, thời gian điều trị của sản phẩm phụ thuộc tình trạng bệnh và thể trạng của mỗi người.

Bình luận