0981.244.664

mieng-dan-chai-chan
Miếng dán chai chân Plasters có phải là thuốc chữa chai chân hiệu quả nhất hiện nay?
20/08/2018
mieng-dan-mun-coc-dong-y-3
Đã có ai sử dụng miếng dán mụn cóc đông y chưa?
12/09/2018

Bệnh mụn cơm là gì? Nguyên nhân bị mụn cơm và cách chữa mụn cơm khô hiệu quả

cach-chua-mun-com-kho

Mụn cơm khô gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Khiến bạn khó chịu và mất tự tin ít nhiều.  Vì thế, ngay khi phát hiện ra dấu hiệu của những chiếc mụn đáng ghét này, nhiều người đã tìm cách chữa mụn cơm khô trước khi chúng kịp nhanh chóng lan rộng ra và làm ảnh hưởng nặng nề hơn đến vẻ đẹp trên cơ thể.

  1. Bệnh mụn cơm là gì?

Bệnh mụn cơ là lớp sừng dày tổn thương trên cấu trúc da do một loại virut có tên viết tắt là HPV gây ra. Khi xâm nhập, HPV làm thay đổi lớp ngoài của tế bào khiến nó bị sần lên. Sự tăng sinh nhanh chóng làm biến đổi bề ngoài này thực chất không gây hậu quả nghiêm trọng về thể chất song yếu tố thẩm mỹ và những bất lợi trong đời sống sinh hoạt, chất lượng tinh thần khiến nhiều người tìm cách loại trừ nó.

cach-chua-mun-com-kho

Các dang mụn cơm khô

  1. Nguyên nhân bị mụn cơm

Trên cơ thể người, HPV có thể phát triển tồn tại ở bất cứ vị trí nào. Có tới hơn 100 chủng loại HPV khác nhau. Chúng lây lan bằng cách trực tiếp tiếp xúc trực tiếp, qua trung gian khi chạm vào vật dụng hoặc các dịch tiết có chứa mầm vỉrut khi tổn thương. Sau khoảng 2-6 tháng xâm nhập vào tế bào và gây tổn thương, các khối nhỏ sần sùi bắt đầu xuất hiện. Nếu không muốn bị lan rộng làm mất đi vẻ đẹp, hầu hết mọi người đều sẽ tìm cách chữa mụn cơm khô một cách triệt để.

  1. Cách chữa mụn cơm khô tại nhà

Hầu hết mụn cơm khô sẽ tự biến mất hoặc chữa trị can thiệp đúng cách. Tuy nhiên, trên thực tế, mụn cơm khô khá cứng đầu và dễ dàng tái phát ngay sau đó. Vì thế, để loại bỏ sự tồn tại của HPV, nhiều người tìm đến cách chữa mụn cơm khô đơn giản tại nhà thông qua một vài mẹo dân gian hoặc sử dụng miếng dán Plasters. Đây là sản phẩm tương tự như băng cá nhân, bên trong chứa thành phần tiêu diệt HPV vô cùng hiệu quả. Plasters sử dụng an toàn, giúp tái tạo lớp tế bào da, không để lại sẹo.

cach-chua-mun-com-kho-1

Đặc trị mụn cơm khô hiệu quả tại nhà – 240.000đ/hộp 18 – Freeship

4. Hình ảnh khách hàng dùng miếng dán plasters chữa mụn cơm khô

cach-chua-mun-com-kho-2

Mụn cơm khô ở tay được chữa bằng miếng dán Plasters

Hi vọng là những thông tin về cách chữa mụn cơm khô nhắc đến ở trên có thể hữu ích đến bạn. Hãy liên hệ đến Miếng dán Plasters để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết nào!

Bạn cũng có thể gọi hoặc nhắn tin vào hotline, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Bình luận