0981.244.664

mieng-dan-mun-coc-dong-y-3
Đã có ai sử dụng miếng dán mụn cóc đông y chưa?
12/09/2018
feature-mieng-dan-chua-chai-chan
Nên dùng thuốc bôi chai chân hay miếng dán chữa chai chân thì tốt hơn?
15/10/2018

Thuốc dán mụn cóc chứa salicylic acid and phenol plasters tại sao lại hiệu quả?

Thuốc dán mụn cóc Plasters – cái tên nói lên tất cả. Là loại miếng dán như băng cá nhân, bên trong có chứa thuốc, là hợp chất chính bởi 2 thành phần là salicylic acid và phenol plasters.

Công dụng là loại bỏ mụn cóc, mụn cơm, mụn ké, mắt cá chân,.. các loại mụn này tuy khác tên gọi nên đều cùng một nguyên nhân gây ra đó là virut HPV ( tên tiếng anh là Human Papilonma virus). Salicylic acid và phenol plasters là 2 chất làm tiêu diệt cực mạnh loại virut này, do đó, có thể gọi là kẻ thù không đội trời chung của virut HPV.

thuoc-dan-mun-coc

Nhiều người thắc mắc, vì sao đi tiểu phẫu mụn cóc lại tái phát, và bị mọc nhiều hơn. Còn dùng thuốc dán mụn cóc thì khỏi dứt điểm? Cơ chế nào làm nên tác dụng hiệu quả tuyệt vời như vậy?

Hãy đọc tiếp, bạn sẽ được tận tường mọi thắc mắc.

Thuốc dán mụn cóc Plasters với phương pháp hydrat nội sinh tế bào virut, sẽ giúp tiêu diệt tế bào vrrut ở mọi ngóc ngách, đẩy mụn cóc cứng đầu ra bên ngoài và tái tạo lại da non cho bạn.

Với thành phần bao gồm :

+ Acid Salicylic: 780mg

+ Phenol: 40mg

+ Tá dược lượng vừa đủ.

Vì sao thuốc dán trị mụn cóc Plasters lại hiệu quả?

– Miếng dán Plasters là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả mụn cóc nhất hiện nay. Bằng cách hydrat hóa nội sinh, giảm pH, tiêu tan phần nhân phôi và tê liệt virus, cộng với với thành phần chính là các hoạt chất acid salicylic giúp làm mềm và phá hủy lớp sừng, lớp biểu bì mô của mụn cóc sẽ bị sừng hóa phồng lên sau đó tự bong và tróc ra- mụn cóc sẽ được điều trị tận gốc.

– Phần da bị mụn cóc sẽ được diệt khuẩn, ngăn chặn được sự lan tỏa của mụn nhờ chất Phenol có trong miếng dán mụn Plaster có tác dụng chống nấm thấm vào da khi sử dụng.

Nhờ các thành phần đó mà thuốc dán mụn cóc sẽ giúp bạn loại bỏ được các mụn cóc thông thường trên da và vết chai ở bàn chân, bàn tay. Loại bỏ chứng tăng sừng khu trú ở gan bàn tay và ở bàn chân.

Cách sử dụng thuốc dán mụn cóc Plasters.

Bước 1: Rửa thật sạch nơi bị tổn thương

Bước 2: Sử dụng nước muối hoặc nước ấm ngâm phần da bị mụn cóc ít nhất 15 phút, sau đó lau khô và tiến hành dán miếng dán Plasters vào dùng da bị mụn.

Bước 3: Để ít nhất 12 -15 tiếng rồi gỡ bỏ.

Thời điểm thuốc dán mụn cóc có tác dụng hiệu quả nhất là vào buổi tối sau khi tắm xong
Sử dụng 1 miếng dán/ngày. Một miếng dán chỉ sử dụng được 1 lần. Điều trị từ 2-3 tuần đến khi khỏi hẳn.

Nói từ nảy giờ, chắc bạn thắc mắc địa chỉ mua thuốc dán mụn cóc ở đâu uy tính? Và giá bán miếng dán mụn cóc bao nhiêu?

thuoc-dan-mun-coc-3

Với hiệu quả như trên, bạn nghĩ thuốc dán mụn cócc giá bao nhiêu?

Chỉ với 240.000đ, bạn đã có 1 hộp miếng dán plasters 18 miếng. Nếu đặt từ 2 hộp, bạn được giảm còn 230.000đ/hộp. Đặt 3 hộp, bạn được giảm còn 220.000đ/hộp, tất nhiên, đặt càng nhiều thì càng có gía tốt.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh và giao hàng tận nơi, bạn không cần phải lặn lội đi mua mà chỉ cần gọi đặt hàng số 0981244664 chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí, nhận hàng thanh toán nhé!

Địa chỉ mua hàng: Căn S04, toàn nhà Sài Gòn Pearl số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh.

thuoc-dan-mun-coc-1

Hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và chữa khỏi tận gốc nhé! Sống là không chờ đơi.

Bạn cũng có thể gọi hoặc nhắn tin vào hotline, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Bình luận